รีวิวซีรีส์ Dear.M

Dear.M ชวนฟินไปกับความน่ารักและโรแมนติกของรักครั้งแรก

จากช่อง KBS2 ซีรีส์สปินออฟจากเว็บดราม่ายอดฮิต Love Playlist ซีรีส์เดบิวต์การแสดงของ แจฮยอน วง NCT ที่แฟนๆ จับตามอง ประกบ พัคฮเยซู แถมยังรวมนักแสดงวัยรุ่นไว้อีกเพียบ กับการค้นหาบุคคนปริศนานามว่า “M” ที่ถูกพูดถึงบนโซเชียลออนไลน์ของมหาวิทยาลัยซอฮยอน วันนี้เรามารีวิวก่อนรับชมซีรีส์เกาหลีเรื่อง Dear.M ชวนทุกคนไปฟินกับความน่ารักและโรแมนติกของรักครั้งแรก เรื่องราวจะละมุน และน่าติดตามขนาดไหนไปดูกันเลย

เรื่องย่อซีรีส์

ซีรีส์ที่จะดำเนินเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของนักศึกษาทั้ง 4 คน โดยที่ทุกคนอยู่มหาวิทยาลัยซอยอนเหมือนกัน แต่มาจากคณะที่ต่างกัน ซึ่งประกอบไปด้วยมี มาจูอา (รับบทโดย ปาร์กฮเยซู), ชามินโฮ (รับบทโดย จองแจฮยอน), ซอจีมิน (รับบทโดย โนจองอี) และ ปาร์กฮานึล (รับบทโดย แบฮยุนซอง) เพื่อร่วมกันตามหาใครคือ “ M” ตัวตนลึกลับที่ถูกพูดถึงเกี่ยวกับรักแรกลงในบอร์ดออนไลน์ของมหาวิทยาลัย และในระหว่างที่กำลังตามหา M บุคคลที่ถูกพูดถึงกันทั่วทั้งมหาวิทยาลัยนั้น ก็ทำให้ก่อเกิดมิตรภาพความสัมพันธ์แบบโรแมนติกระหว่างพวกเขาขึ้นมา ซีรีย์เกาหลี แนะนำ 2020

รายชื่อนักแสดงหลัก

ปาร์กฮเยซู รับบทเป็น มาจูอา

มาจูอา เป็นนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ ชั้นปีที่ 2 เธอเป็นคนที่ไม่สนใจในเรื่องราวความรักหรือโรแมนติกอะไร และไม่เคยคบใครเป็นแฟนมาก่อน นักแสดงสาวฮเยซูเป็นที่รู้จักจากการรับบทนำเป็นนางเอกซีรีส์แนวโรแมนติกอย่างเรื่อง My shy boss ซึ่งคาแรกเตอร์เป็นคนร่าเริง และมั่นใจในตัวเองแบบผู้ใหญ่ ส่วนบทบาท มาจูอา ในเรื่อง Dear.M ก็เป็นคนร่าเริงสดใสเช่นกัน แต่จะมีความน่ารักแบบมุมเด็กสาววัยใสมากกว่า

จองแจฮยอน รับบทเป็น ชามินโฮ

ชามินโฮ เป็นนักศึกษา คณะวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 2 เขาเป็นคนฉลาดและมีความสามารถเกี่ยวกับเทคโนโลยีมากๆ เขาและมาจูอาเป็นเพื่อนสนิทกันมานานถึง 12 ปี ในเรื่องนี้หนุ่มแจฮยอนเปิดประเดิม รับบทนำเป็นพระเอกซีรีส์เรื่องแรกกับบทบาทนักศึกษาหนุ่มสุดฉลาด ผู้มีความรู้ด้านไอที ซึ่งเป็นบทที่ต่างจากบุคลิกของแจฮยอนพอสมควรเลย แต่ก็เป็นบทที่เหมาะกับเขามากๆ แจฮยอนเป็นที่รู้จักในฐานะนักร้องไอดอลชื่อดังจากวง NCT ซึ่งมีผลงานเพลงมากมาย เช่น เพลง Make a wish ที่มียอดวิวสูงถึง 128 ล้านวิว ในการผันตัวมารับเล่นซีรีส์เรื่องแรกนี้ของเขานั้นจึงเป็นที่สนใจ และแฟนคลับทั่วโลกของเขานั้น ต่างตั้งตารอชมผลงานการแสดงของเขาอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว

โนจองอี รับบทเป็น ซอจีมิน

ซอจีมิน เป็นนักศึกษา คณะเศรษฐศาสตร์ สาวสวยผู้เป็นเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัย และเป็นแฟนสาวของปาร์กฮานึล สำหรับนักแสดงสาวโนจองอี เป็นนักแสดงเด็กที่มีผลงานการแสดงมามากมาย ส่วนใหญ่บทบาทที่ได้รับก็จะเป็นนักเรียนและซีรีส์แนววัยรุ่นเหมาะกับวัยของเธอเลย อย่างผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักเลยก็คือซีรีส์ดังเรื่อง 18 Again ในเรื่องนี้เธอได้รับบทเป็น ฮงชีอา ลูกสาวสุดหวงของพระเอกผู้ที่ได้กลับมาใช้ชีวิตวัย 18 อีกครั้งนั่นเอง

แบฮยอนซอง รับบทเป็น ปาร์กฮานึล

ปาร์กฮานึล เป็นนักศึกษาหนุ่ม คณะศิลปศาสตร์ หนุ่มหล่อผู้เป็นตัวแทนนักศึกษาของมหาวิทยาลัยซอยอน สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อหน้าใส แบฮยอนซอง หลายคนอาจจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มคนนี้มาบ้าง เพราะว่าเขานั้นได้ปรากฏตัวอยู่ในซีรีส์ชื่อดังหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Hospital Playlist เรื่องนี้เขารับบทเป็นนักศึกษาแพทย์หนุ่มที่มีพี่สาวฝาแฝด และซีรีส์วัยรุ่นดังอย่าง Extraordinary You ซึ่งเขานั้นได้รับความสนใจไม่น้อยเลยกับบทบาท แบคจุนฮยอน น้องชายต่างแม่ของพระรองแบดบอยอย่างแบคกยอง ส่วนในซีรีส์เรื่องล่าสุดอย่าง Dear.M ถือว่าเป็นเรื่องแรกเลยที่เขาได้รับบทบาทเป็นนักแสดงหลักของเรื่อง ซึ่งจากที่เห็นในภาพตัวอย่าง และทีเซอร์นั้น คาแรกเตอร์ของบทบาทนี้ดูสดใสเข้ากับเจ้าตัวมากๆ บอกเลยว่าโดนความน่ารักของหนุ่มฮยอนซองตกอย่างแน่นอน ดูซีรี่ส์เกาหลี

หลังจากที่ทางช่อง KBS ได้ปล่อยตัวอย่างซีรีส์แรกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว มูดโทนของเรื่องนี้น่ารักสดใส ดีต่อใจมากๆ เป็นซีรีส์แนวความรักในวัยมหาวิทยาลัยที่ชวนให้คิดถึงโมเมนต์รักครั้งแรกมากๆ เลย และที่สำคัญเป็นซีรีส์เรื่องแรกของหนุ่มแจฮยอนที่แฟนๆ ต่างตั้งตารอชมผลงานซีรีส์เรื่องนี้กันมากๆ โดยเรื่องนี้แจฮยอนประกบคู่กับนางเอกสาวรุ่นพี่ ปาร์กฮเยซู นักแสดงสาวสวยหน้าใส ซึ่งแฟนๆ แค่ดูทีเซอร์ไปนิดเดียวบอกได้เลยว่าเคมีพระนางต้องน่ารักมากแน่ๆ คอซีรีส์แนวโรแมนติกคอมมาดี้ ห้ามพลาดเรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวง

ชื่อเรื่อง: Dear M
ชื่อภาษาเกาหลี: 디어엠
ชื่ออื่น ๆ: Love Playlist: Dear.M
ประเภท: ชีวิต , โรงเรียน , มิตรภาพ , วัยรุ่น , โรแมนติก

ผู้กำกับ: พัคจินอู , ซอจูวาน
ผู้เขียนบท: อีซึล
นักแสดงนำ: พัคฮเยซู , จองแจฮยอน (แจฮยอน NCT) , โนจองอึย , แบฮยอนซอง

ออกอากาศเมื่อ: 2021
วันออกอากาศ: วันศุกร์
เวลาออกอากาศ: 23:10 น. (เวลาเกาหลี)